GTA SAN ANDREAS สุดยอดเกมระดับตำนานที่ยังมีลมหายใจ กับภารกิจที่สุดมัน

GTA SAN ANDREAS เป็นเกมที่เรียกว่าระดับตำนานเลยก็ว่าได้ ขึ้นแท่นเป็นเกมที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลถึงแม้เกมนี้จะผ่านมาถึง 14 ปี
GTA SAN ANDREAS

GTA SAN ANDREAS เป็นเกมที่เรียกว่าระดับตำนานเลยก็ว่าได้ ขึ้นแท่นเป็นเกมที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาล ถึงแม้เกมนี้จะผ่านมาถึง 14 ปี แต่ก็ยังคงเป็นเกมในความทรงจำในวัยเยาว์ของใครหลายคน ที่ต้องเคยเล่นGTAมาก่อนอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่มี PLAYSTATION 2 เกมนี้ความโดดเด่นคือการทำภารกิจที่ได้รับมอบหมาย ในเมืองจำลอง 3 เมืองใหญ่ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้แก่ ซานฟรานซิสโก, ลอสแอนเจลิส และลาสเวกัส ทีเด็ดอยู่ที่ความสมจริงของตัวละคร ที่สามารถทำทุกอย่างได้เหมือนโลกเสมือนจริง จึงไม่แปลกเลยที่จะเป็นเกมยอดฮิตตลอดกาล

GTA SAN ANDREASโหลดฟรี” คลิกที่นี่

GTA SAN ANDREAS

GTA SAN ANDREAS วิธีการเล่น สำหรับผู้เล่นมือใหม่

         GTA SAN ANDREASไม่จำเป็นต้องเล่นบน PC อีกต่อไป เพราะตอนนี้สามารถเล่นได้บนมือถือแล้ว แต่ว่าต้องเสียเงินสักนิด ๆ หน่อย ๆ ในการซื้อเกม ซึ่งบอกเลยว่าคุ้มเพราะเล่นสนุกจริงๆGTASANANDREAS มือถือเล่นได้ไม่ยาก ดังนั้นมาดูวิธีการเล่นดีกว่า

วิธีเล่นGTASAN ANDREAS

1. การเล่นพยายามอย่าใช้กลโกงเพราะว่าหากใช้อาจจะทำให้ภารกิจบางอย่างไม่สำเร็จ และควรหลีกเลี่ยงการเล่นแบบอันตราย หรือแสดงพฤติกรรมแย่ ๆ ในเกม

2. ให้รีบทำภารกิจ อย่ามัวเตร็ดเตร่ เพราะภารกิจในGTAค่อนข้างเยอะมาก

3. ในโหมดเกมนี้ หากสถิติในการเล่นสูงมากขึ้น จะทำให้สามารถทำภารกิจได้ง่ายมากขึ้น และผู้เล่นต้องสร้างความสามารถให้กับตัวละคร CARL CJ JOHNSON เพื่อเพิ่มสถิติในเกม

4. เรียนรู้วิธีใช้ปืนโดนที่จะต้องไม่ใช้สูตรโกง

5. ต้องเลือกยานพาหนะในการทำภารกิจให้ดี จะช่วยทำภารกิจได้ง่ายขึ้น

GTA SAN ANDREAS

สูตรโค้ดลับสำหรับเล่น GTA ที่ควรต้องรู้

          GTA SAN ANDREASสามารถใช้โค้ดลับในการทำสิ่งต่าง ๆ ได้ในเกม ไม่ว่าจะเป็นการเลือกอาวุธ การเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ การเลือกรถ การเสกยานพาหนะต่าง ๆ ได้ตามต้องการ ซึ่งGTA SAN ANDREASสูตร จะช่วยให้ทำภารกิจได้ง่ายมากขึ้น มาติดตามดีกว่ามีสูตรอะไรที่น่าสนใจคัดแบบเด็ด ๆ มาให้ทดลองใช้

สูตรเกมGTA SAN ANDREAS

1. สำหรับการใช้โหมดอาวุธ

          – LXGIWYL เรียกอาวุธ THUG’s TOOLS

          – KJKSZPJ เรียกอาวุธ PROFESSIONAL TOOLS

          – WANRLTW ได้กระสุนที่ไม่มีวันหมด

2. สำหรับเรียกเครื่องบิน

          – OHDUDE เรียกเครื่องบิน SPAWN HUNTER

          – JUMPJET เรียกเครื่องบิน SPAWN HYDRA

3. สำหรับเรียกเรือ

          – KGGGDKP เรียกเรือ Spawn Vortex Hovercraft

4. สำหรับเรียกรถ

– JCNRUAD เรียกรถที่มีความปลอดภัยสูง เจอระเบิด เจอชนไม่เสียหาย

– RIPAZHA เรียกรถบินได้

– XICWMD เรียกรถล่องหน พรางตัว

GTA SAN ANDREASเป็นเกมแนวก่ออาชญากรรม และทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ ซึ่งความสนุกของ เกมGTA คือความสมจริง ไม่ว่าจะเป็นบ้านเมือง ตัวละคร การแสดงกิริยาท่าทางต่าง ๆ ของตัวละคร นอกจากนั้นเกมยังมีหลายอย่างให้ทำเยอะมาก จึงไม่น่าเบื่อเลย แนะนำว่าลองโหลดมาเล่น ติดงอมแงมแน่นอน

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest